ข้อมูลของบริษัท

ยินดีต้อนรับ

เคฟ พอซ เพ็ท เปิดให้บริการตั้งแต่ ปี ค.ศ. 1998, โดย Kelvin Koh เป็นผู้ก่อตั้ง โดย Kelvin เป็นคนที่รักสัตว์เลี้ยงด้วยหัวใจเป็นจิตวิญญาณ และ เขาให้ความมั่นใจในการเดินทางอย่างปลอดภัยของสุนัขหรือแมว ในทุกขั้นตอนของการเดินทางตั้งแต่ต้นจนจบ โดย ให้บริการเหมือนกับเป็นสัตว์เลี้ยงของตนเอง 20 ปี ที่ผ่านมา Kelvin ได้จัดการเรื่องขนย้ายสัตว์เลี้ยงหลายๆสายพันธุ์ รวมถึง สัตว์เลื่อยคลาน เช่น งู ให้กับสวนสัตว์ในสิงค์โปร์ นอกจากนั้น Kelvin ยังเป็นช่างตัดแต่งขนสัตว์เลี้ยงที่ได้รับการรับรองจากสถานบันที่ได้มาตราฐาน และ มีความเชี่ยวชาญด้านหลักสูตรโภชนาการของสัตว์เลี้ยง

ทำไมต้องเลือกใช้บริการของเรา

การขนย้ายไปยังประเทศที่ค่อนข้างยากนั้นมีอุปสรรคมาก และเจ้าของสัตว์เลี้ยงอาจจะไม่เข้าใจถึงสิ่งที่เกิดขึ้น เช่น กล่องบรรจุสัตว์เลี้ยงไม่ได้มาตราฐาน สภาพแวดล้อมผิดปกติ กลิ่นหรือ มลภาพวะไม่ดี ดังนั้นความปุ่นป่วนทั้งหลายที่เกิดขึ้นนี้สามารถลดลงได้หากขนส่งอย่างถูกต้องและเหมาะสม

- มีความคุ้นเคยเอกสารและกระบวนการในประเทศต่าง ๆ

- เป็นนักโภชนาการสัตว์เลี้ยงที่ผ่านการรับรองและเข้าใจถึงสรีรวิทยาของสัตว์เลี้ยงและความต้องการอาหารในระหว่างการขนส่ง

- มีเครือข่ายผู้ประสานงานทั่วโลก

- มีวิธีปฏิบัติที่เป็นประโยชน์ต่อสัตว์เลี้ยงของคุณในทุกขั้นตอน

- เข้าใจความต้องการของคุณสำหรับการอัพเดทความคืบหน้าและเส้นทางการเดินทางของสัตว์เลี้ยง

- มีรักให้สัตว์เลี้ยง

4 – จำนวนสัตว์ที่เราย้ายไป

6 – จำนวนทวีปที่วอร์ดของเราเดินทางข้าม

20 – จำนวนปีที่เราทำงานกับสัตว์โดยเริ่มจากความช่วยเหลือของสุนัขซึ่งรวมถึงการอาบน้ำการให้อาหารการออกกำลังกายสุนัขและการดูแลผู้ป่วย

30 – จำนวนประเทศที่เราย้ายสัตว์ไปหรือมาจาก

59 – การเดินทางที่ยาวนานที่สุดในเวลาไม่กี่ชั่วโมงที่เราส่งสัตว์เลี้ยงไป - สายสืบเดินทางจากบ้านของเขาใน River Valley, Singapore ไปยัง New Mexico, Albuquerque ในสหรัฐอเมริกา

เกี่ยวกับเรา – ทำไมต้องเลือกเรา

ขนย้ายสัตว์เลี้ยง 95%
การลำเลียง 98%
ตัดขนสัตว์เลี้ยง 87%
สัตว์เลี้ยงกินนอน 94%
บริการที่กำหนดเอง 99%