เหตุผลที่เลือกเรา

ปรัชญา

การขนย้ายสัตว์เลี้ยงเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นทุกขั้นตอนจะต้องเป็นไปอย่างราบรื่น และ พวกเราเอาใจและดูแลสัตว์เลี้ยงอย่างดีที่สุดตลอดการเดินทาง

ไร้กังวล หมดห่วงเรื่องขนส่ง

พวกเราให้บริการครบวงจรและครอบคลุมที่สุดแก่เราในการย้าย การใส่ใจในรายละเอียดและทักษะการจัดการทำให้สัตว์เลี้ยงได้รับการดูแลอย่างดีเยี่ ยมในระหว่างการเดินทาง

เดินทางราบรื่นตั้งแต่ ออกเดินทางกระทั่งถึงจุดหมายปลายทาง

การย้ายสัตว์เลี้ยงเป็นประสบการณ์ที่เครียดแม้ในระยะทางสั้น ๆ พวกเราพยามทำให้สัตว์เลี้ยงเกิดความสงบแก่จิตใจ และมีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้ติดต่อทุกจุดของการเดินทาง

เป็นผู้ให้บริการขนส่งสัตว์ด้วยความรักและมุ่งมั่น

ขั้นตอนที่ยากลำบากเป็นสิ่งที่ท้าทายและพวกเราผ่านไปด้วยดี

ลูกค้าที่เคยใช้บริการพูดถึงเราว่าการชมเชยล่าสุด

ไร้ความวิตกกังวล:
เคลวินให้บริการครบวงจร และครอบคลุมที่สุดแก่เราในการย้ายเบอร์ตี้ลาบราดอร์ของเราจากสิงคโปร์ไปอังกฤษ ความใส่ใจในรายละเอียดและทักษะการจัดการนั้นทำให้เบอร์ตี้ได้รับการดูแลอย่างดีเ ยี่ยมในระหว่างการเดินทาง เบอร์ตี้มีความสุข เพราะเคลวินทำให้แน่ใจว่าเอกสารนั้นไร้ปัญหา เบอร์ตี้มาถึงบ้านของเราโดยตรงจากสนามบิน ประสบการณ์ของเคลวินทำให้เราสบายใจอย่างแท้จริงซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในช่ วงเวลาที่มีการเปลี่ยนแปลงและเปลี่ยนแปลง ขอบคุณเคลวิน!

- Michelle Cuppies
ไคลเอนต์

ผู้ให้บริการขนส่งสัตว์เลี้ยงด้วยความรักและทุ่มเท
ด้วยความกังวลใจอย่างมากที่เราเริ่มกระบวนการย้ายดัชชุนสองตัวคืออาร์ชี่และบอน นี่จากสิงคโปร์ไปฮ่องกงในปี 2555 เราได้ยินมามากมายเกี่ยวกับความยากลำบากในการขนย้ายบั๊ก สายพันธุ์) ที่เราคาดว่าจะเป็นกระบวนการที่ลำบาก เรามีความโชคดีที่ได้รับการแนะนำให้รู้จักเคลวิน ตั้งแต่วินาทีที่เราติดต่อเขาเขาก็ลงมือทำ เขานำทางเราทุกย่างก้าว มันไม่ได้เกี่ยวกับการได้รับแจ้ง แต่เป็นเรื่อง 'สัมผัสส่วนบุคคล' ที่เคลวินจัดให้ เป็นที่ชัดเจนว่าเขารักสิ่งที่เขาทำและใส่ใจสัตว์เลี้ยงที่เขารับผิดชอบจริงๆ เวลาของเราในฮ่องกงกำลังใกล้เข้ามาและเราจะย้ายไปออสเตรเลีย แน่นอนว่าเราจะใช้บริการของเคลวินอีกครั้ง นาตาลีภรรยาของฉันและฉันไม่สามารถแนะนำเคลวินและ บริษัท บริการสัตว์เลี้ยงของเขาได้อย่างเพียงพอ สัตว์เลี้ยงของคุณจะได้รับการดูแลอย่างดีแน่นอนทำให้คุณสบายใจ

- John Stefanac
ไคลเอนต์

มั่นใจได้ว่าสัตว์เลี้ยงจะปลอดภัย
สัตวแพทย์ของสุนัขของฉันได้แนะนำเคลวินให้รู้จัก ฉันรู้ว่าแซมอยู่กับมืออาชีพเมื่อฉันได้พบกับเคลวิน ความกังวลเกี่ยวกับความเป็นอยู่ของแซมนั้นลดลงเคลวินไม่มีการแบ่งแยก และเขาให้คำแนะนำในการเตรียมแซมสำหรับเที่ยวบิน ระยะไกล 14 ชั่วโมง แต่สิ่งที่คุณควรมองหาคือคนที่จะดูแลสุนัขของคุณตั้งแต่นาทีที่เธอไปถึงจุดหมายปลา ยทาง เคลวินเป็นคนเช่นนั้น แซมออกจากเที่ยวบินอย่างมีความสุขและมีสุขภาพดีและฉันให้เครดิตทั้งหมดนี้กับทัก ษะและประสิทธิภาพขององค์กรของเคลวิน ขอบคุณเคลวิน เราเป็นลูกค้าของคุณไปตลอดชีวิต

- Andrea Ross
ไคลเอนต์

การเดินทางราบรื่นตั้งแต่ต้นจนจบ
การย้ายสัตว์เลี้ยงเป็นประสบการณ์ที่เครียดแม้ในระยะทางสั้น ๆ แต่ เคลวิน สามารถทำให้เราผ่อนคลายละ เขามีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้ติดต่อทุกจุดของการเดินทางแมวสองตัวของเราจากสิงคโป ร์ไปนิวยอร์กผ่านแฟรงค์เฟิร์ต เขารู้ทุกอย่าง จากกฎระเบียบของสายการบินและสนามบินไปจนถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกา รขนส่งสัตว์เลี้ยง Tuk Tuk และ Tashi เดินทางในสายการบินที่แยกกันโดยไม่มีความสงบและหยุดพัก 4 ชั่วโมงในแฟรงค์เฟิร์ต พวกเขามาถึงนิวยอร์กในสภาพดีและเคลียร์ศุลกากรโดยไม่มีปัญหาใด ๆ หลังจากเกือบ 27 ชั่วโมงของการเดินทาง Tuk Tuk และ Tashi นั่งสบายในบ้านใหม่ของพวกเขา เรารู้สึกหวาดกลัวในสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น แต่ทุกอย่างราบรื่น เราก็ไม่สามารถขอบคุณเคลวินได้มากพอ

- - Kate Love
ไคลเอนต์