สิ่งที่เราทำ

- จัดเตรียมการเดินทางและจองพื้นที่กับสายการบินสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณให้เสร็จสมบูรณ์ในเที่ยวบินตรงที่คุ้มค่าที่สุด

- รับ-ส่ง สัตว์เลี้ยงของคุณไปจากสนามบินทุกแห่งในโลก

- ช่วยเช็คอินที่สนามบิน

- เตรียมเอกสารในประเทศและต่างประเทศทั้งหมด

- ดำเนินพิธีการศุลกากร

- จัดหากรงสำหรับเดินทางให้กับสุนัข โดยได้รับอนุมัติจาก IATA

- ประสานงานการกักกันและการขึ้นเครื่องในกรณีที่จำเป็น

- จัดให้มีการตรวจสุขภาพสัตวแพทย์ไมโครชิป (หากจำเป็น) และใบรับรองที่เกี่ยวข้องสำหรับการย้ายถิ่นฐานภายในและ / หรือระหว่างประเทศในเมืองใหญ่ทั่วโลก

- ขึ้นเครื่องและการขนส่งทุกที่ในโลก

- บริการตัดขนสุนัขอย่างมืออาชีพ

ไม่ว่าการย้ายถิ่นฐานของคุณจะอยู่ในเอเชียหรือระหว่างประเทศเราเป็นแหล่งข้อมูล สำหรับจัดการทุกรายละเอียดเกี่ยวกับการขนส่งสัตว์เลี้ยงของคุณ เป็นที่ปรึกษาของเราได้รับการฝึกฝนให้ปฏิบัติตามแนวทางที่เข้มงวดซึ่งกำหนดโดยพระราชบัญญัติสวัสดิภาพสัตว์และ IATA และจะทำให้มั่นใจได้ว่าสัตว์เลี้ยงของคุณจะปลอดภัยและสะดวกสบาย เรามองว่าสัตว์เลี้ยงของคุณเป็นสมาชิกคนสำคัญของครอบครัวของคุณและเรามุ่งมั่นที่จะทำให้การขนย้ายเป็นไปอย่างอิสระ และ ปราศจากความเครียดและง่ายที่สุด เราทำงานร่วมกับสายการบินภายในประเทศและระหว่างประเทศรายใหญ่ทั้งหมดเพื่อค้นหาเส้นทางบินตรงที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณด้วยการหยุดพักระหว่างทางจำนวนเล็กน้อย

Kev Posh Pet Services จะแบ่งเบาภาระให้เจ้าของงานสำหรับงานด้านเอกสารและฉีดวัคซีนที่จำเป็นทั้งหมด โปรดทราบว่าใบรับรองสุขภาพที่ออกโดยสัตวแพทย์ที่มีใบอนุญาตและลงวันที่ภายในวันที่กำหนดในการเดินทางพร้อมกับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าภายใน 12 เดือนเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเคลื่อนไหว ข้อกำหนดการเดินทางระหว่างประเทศนั้นแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศและประเทศส่วนใหญ่ต้องการใบรับรองสุขภาพระหว่างประเทศที่ได้รับการรับรองในขณะที่บางประเทศต้องการเอกสารในภาษาของประเทศที่นำเข้า ประเทศอื่น ๆ จำเป็นต้องได้รับการอนุมัติจากกงสุลของเอกสารระหว่างประเทศก่อนการเดินทางเช่นกัน บางประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศในสหภาพยุโรปกำหนดให้นำสัตว์เลี้ยงมาเป็นสัตว์ขนาดเล็ก

พระราชบัญญัติสวัสดิภาพสัตว์และข้อบังคับสัตว์มีชีวิตของ IATA เข้มงวดและชัดเจนมากในการกำหนดกรงสุนัขที่เหมาะสม

Kev Posh Pet Services ให้บริการและให้บริการสายการบินที่อนุมัติทุกขนาด เป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรื่อง น้ำสะอาด และอาหาร จะต้องสามารถเข้าถึงได้จากข้างกรง โดยทั่วไปเราไม่สนับสนุนให้เจ้าของให้อาหารสัตว์เลี้ยงก่อนเดินทางเนื่องจากอาจมีอาการปวดท้องระหว่างเที่ยวบิน

เราขอแนะนำให้เจ้าของสัตว์เลี้ยงเตรียมของเล่นของพวกเขาไว้ในคอกสุนัข หรือผ้าเช็ดตัวของเจ้าของสัตว์เลี้ยง เพื่อสร้างความคุ้นเคย

เราสามารถจัดเตรียมการขึ้นเครื่องบินล่วงหน้าสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ หากการเดินทางนั้นต้องหยุดพักระหว่างทางเราสามารถแนะนำที่พักที่มีชื่อเสียงและสะดวกสบายอยู่บนเส้นทางไปสนามบินพื่อให้สัตว์เลี้ยงของคุณสะดวกสบายและปลอดภัยที่สุด

บริการแบบ Door-to-Door: ด้วยเครือข่ายตัวแทนระดับมืออาชีพทั่วโลกของเรา ให้บริการรับและส่งมอบที่เชื่อถือได้ปลอดภัยและสะดวกสบายทั้งไปและกลับจากที่บ้านของคุณ (ทั้งเก่าและใหม่), กรงสุนัข, สัตวแพทย์และสนามบินทั้งหมด ที่ Kev Posh Pet Services เรารับฟังและยืดหยุ่นตามความต้องการเฉพาะของคุณ

ทีมงานของเราได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีสำหรับการตัดขนสุนัขสายพันธุ์ นอกจากนี้ทีมงานของเรายังสามารถในการฝึกอบรมและให้ความรู้แก่เจ้าของสัตว์เลี้ยงเกี่ยวกับความเป็นอยู่ที่ดีและความต้องการการดูแลขั้นพื้นฐานสำหรับสัตว์เลี้ยงอันเป็นที่รักของพวกเขา

เราให้บริการตัดแต่งขนสุนัขและดูแลสัตว์เลี้ยงอย่างมืออาชีพรวมถึงบริการให้คำปรึกษาฟรี นี่เป็นเพียงหนึ่งในเหตุผลที่ลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกเลือก Kev Posh Pet Services เป็นผู้ให้บริการดูแลสัตว์เลี้ยงของพวกเขา